Gửi tin nhắn
Nhà

GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD

Trung Quốc GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD Chứng chỉ
Kejian Universal Testing Machine chất lượng là tốt nhất, sau bán hàng dịch vụ cũng là tuyệt vời.

—— Oscar Vargas

Máy kiểm tra giấy là một trong những sản phẩm tốt nhất.

—— Kritsana Praikongkadhrama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD

1 2 3 4 5
GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD
Thông tin công ty KeJian Phòng họp KeJian Khách hàng KeJian Khách hàng KeJian Hoạt động của Công ty KeJian
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Kejian
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 2000000-3000000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GUANGDONG KEJIANđược thành lập vào năm 2003, là một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển sản xuất các thiết bị chính xác cao và cung cấp các giải pháp thử nghiệm cho các doanh nghiệp công nghệ cao.KEJIAN đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và trình độ quản lý và sản xuất tinh vi, tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thỏa đáng, để dần dần trở thành nhà cung cấp máy thử nghiệm hàng đầu trong ngành.

Trung Quốc GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Để làm cho khách hàng hài lòng hơn với dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật, KEJIAN bắt đầu xây dựng mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên toàn quốc, thành lập văn phòng chi nhánh Giang Tô Côn Sơn, văn phòng CHANGSHA, văn phòng Trùng Khánh và Hạ Môn xây dựng đội ngũ bán hàng, kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ kịp thời, chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.

 

Theo xu hướng toàn cầu hóa của thị trường, KEJIAN INSTRUMENT đăng ký công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn- KEJIAN ISDUSTRIAL (HONGKONG)CO.,LTD. bắt đầu khám phá thị trường quốc tế, Để cung cấp các dụng cụ thử nghiệm cho khách hàng nước ngoài. Cho đến nay, KEJIAN INSTRUMENT cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn 50 khách hàng trong nước và khu vực, được nhiều khách hàng tin tưởng và trở thành đối tác lâu dài với KEJIAN.

 

Dựa trên sự công nhận của KEJIAN INSTRUMENT, được mời tham gia một số tiêu chuẩn quốc gia theo quy trình soạn thảo và sửa đổi của ban soạn thảo tiêu chuẩn quốc gia, và đã được mời tham dự diễn đàn ngành công nghiệp chất kết dính, nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển công nghệ của quốc gia và ngành .

Chi tiết liên lạc
GUANGDONG KEJIAN INSTRUMENT CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. Silivia Zhang

Tel: 86-13925519875

Fax: 86-0769-28638013

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)